VUI TẾT TRUNG THU 2015

28/09/2015 9:55 Sáng 33 phản hồi

Dưới trời thu tháng 8 mát mẻ, niềm háo hức được đón Tết Trung thu của các em nhỏ càng tăng lên.Ở Việt Nam, ngày Tết Trung thu còn được gọi là ngày Tết Thiếu Nhi và trẻ em Việt Nam rất mong muốn ngày này. Vào ngày Tết Trung thu, các cháu được vui chơi dưới trăng, được ngắm chú Cuội và chị Hằng, được rước đèn.. Và cũng như hàng năm, để thỏa mãn lòng mong ước của các cháu, Trường mầm  non Dịch Vọng tổ chức ngày Hội trăng rằm cho các cháu vào chiều ngày 24/9/2015 (Thứ 5) trong không khí trời thu mát mẻ. Ngày Hội có nhiều tiết mục đặc sắc như múa Sư tử, biểu diễn võ thuật và màn Erobic do các đ/c Giáo viên,  nhân viên và các cháu khối MGL biểu diễn.

Ngày Hội Trăng rằm của trường Mầm non Dịch Vọng kết thúc ấn tượng và để lại nhiều dấu ấn đẹp trong tâm hồn các cháu.

Các cháu đang háo hức chờ đợi ngày Hội Trăng rằm.

Mâm cỗ Trung thu được các cô giáo trường MN Dịch Vọng tỉa và bày.

Màn biểu diễn múa Sư tử của các đ/v nhân viên được các cháu xem rất là thích thú.

Màn biểu diễn võ thuật của các cháu học sinh MGL

Màn biểu diễn Erobic của các cháu học sinh khối MGL.

Sự xuất hiện của Chú Cuội và chị Hằng đã tăng thêm sự hứng thú của các cháu.

VUI TẾT TRUNG THU 2015
File: VUI-TẾT-TRUNG-THU-2015.doc (27 kB)