KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016

09/09/2015 1:03 Chiều 0 phản hồi

Hòa chung với không khí của cả nước ngày: “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”.Trường Mầm non Dịch Vọng tổ chức

Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Các bé đang hân hoan chào đón Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2015-2016.

Đồng chí Đinh Thị Thanh Hiền đọc lời khai mạc

Sân trường rực rỡ cờ và hoa

Tiết mục biểu diễn múa hát của các cháu khối MGL

Tiết mục múa hát của cô và trò chào mừng năm học mới

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với Đại biểu Phường Dịch Vọng

Toàn thể CBGVNV chụp ảnh kỷ  niệm khai giảng năm học 2015-2016

Bài hát: ” Như có Bác Hồ ” đã khép lại chương trình khai giảng năm học 2015-2016

Trò chơi kéo co làm sôi động sân trường của cô và cháu cùng sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh

Các cháu học sinh tham gia nhảy sạp

Lễ khai giảng năm học 2015-2016 với chủ đề : “ Ngày Hội đến trường của bé” vào sáng ngày 5/9/2015 dưới trời thu mát mẻ và khí thế tưng bừng, phấn chấn của các bậc phụ huynh, thầy và trò trường Mầm non Dịch Vọng.

Lễ khai giảng được tổ chức đơn giản, gọn nhẹ với 2 nội dung chính: Đ/c Đặng Thị Thủy – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2015-2016 và  tuyên bố khai giảng năm học mới với tiếng trống trường rộn rã. Sau đó là tiết mục văn nghệ của cô và cháu trường Mầm non Dịch Vọng.

Ngày hội được kết thúc với những trò chơi dân gian như kéo co, nhảy sạp v.v do các cô giáo  và các cháu tham gia, đặc biệt là có sự góp vui nhiệt tình của các bậc phụ huynh nên buổi lễ được kết thúc  vui vẻ, ấn tượng và đầy ý nghĩa mang lại tâm thế phấn khởi cho các cô giáo và các cháu  bắt đầu một năm học mới.