Chương trình kiến tập tại trường Mầm non Dịch Vọng

21/04/2015 12:04 Chiều 0 phản hồi

THực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014-2015, ngày 03/04/2015 trường Mầm non Dịch Vọng  tổ chức buổi kiến tập toàn Quận do 02 đồng chí giáo viên

Cô giáo Thu Trang đang giới thiệu chú Hải Quân với các bé lớp MGL A2

Rất đông các bác và các cô tham dự buổi kiến tập, các bé đang rất phấn khởi và hồi hộp lắng nghe chú Hải Quân trò chuyện về công việc hàng ngày của chú

Đây là không khí   của buổi kiến tập với chủ đề: Mưa từ đâu đến”. Các bé đang rất nóng lòng và phấn khởi khi sắp được tìm hiểu về gọt mưa đến từ đâu?

Các bé đang lắng nghe cô giáo  Hoài Thu hát bài” Giọt mưa và em bé”

Cô giáo Hoài Thu đang làm thí nghiệm cho các bé quan sát

Rất đông các bác và các cô dự buổi kiến tập

khối MGL thực hiện. Về dự cùng nhà trường có các bác  lãnh đạo phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy và toàn thể các cô và các bác của các trường, nhóm lớp MNTT trong quận về dự.

Nội dung kiến tập có 2 chủ đề, chủ đề: “Khám phá mưa từ đâu đến” do cô giáo Lê Thị Hoài Thu thực hiện và chủ đề “Trò chuyện cùng chú Hải Quân” do cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang thực hiện. Chương trình được tổ chức rất thành công  và để lại nhiều cảm xúc cho các bác và các cô về dự.