THông báo Hội chợ Xuân 2015

11/03/2015 10:46 Sáng 0 phản hồi

Về việc tổ chức Hội chợ Xuân năm 2015

Để tạo được không khí vui tươi cho trẻ nhân dịp Tết NguyênĐán sắp tới, đồng thời tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu với các anh, chị, các bạn trong nhà trường, giúp trẻ hiểu hơn về những nét văn hóa thường có trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Trường Mầm non Dịch Vọng cùng Hội cha mẹ học sinh tổ chức  “Chương trình chào đón năm mới 2015” với chủ đề: “ Bé vui hội chợ Xuân”.

Địa điểm: Trường Mầm non Dịch Vọng

Ngõ 49 Trần Đăng Ninh- Phường Dịch Vọng- Cầu Giấy- HN

Thời gian: Hội chợ diễn ra trong 03 ngày từ thứ ba (03/02/2015) đến thứ năm (05/02/2015)

Hội chợ diễn ra với nhiều hoạt động vui tươi, hấp dẫn tại các gian hàng: Ẩm thực, sáng tạo, trò chơi dân gian, chụp ảnh nghệ thuật cùng với đó là các sản phẩm vùng quê Việt Nam.

Vậy, nhà trường xin trân trọng thông báo và kính mời các quý vị phụ huynh cho con em tới  tham dự sự kiện hấp dẫn này.

TRƯỜNG MẦM NON DỊCH VỌNG TRÂN TRỌNG KÍNH BÁO

Các cháu tham gia tiết mục văn nghệ chào Xuân 2015
Trò chơi múa sạp cũng đang thu hút các bé

Cô giáo Hồng Hà đang quản lý một trong những gian hàng Tết của nhà trường.

Hai cô giáo Thu và Nhung đang tìm bắt những chú sâu trong đám rau sạch ..

THông báo Hội chợ Xuân 2015
File: THông-báo-Hội-chợ-Xuân-20153.doc (38 kB)