Hội thi quy chế – Trường mầm non Dịch Vọng

25/11/2014 12:02 Chiều 0 phản hồi

Thực hiện kế hoạch năm học 2014 – 2015 trường mầm non Dịch Vọng tổ chức hội thi quy chế với sự tham gia hưởng ứng của 100% cán bộ giáo viên nhân viên trong trường. Đây là hoạt động thường niên và rất thường xuyên của cán bộ giáo viên – nhân viên trường mầm non Dịch Vọng nhằm trau dồi kiến thức kỹ năng nghề nghiệp của cán bộ giáo viên, nhân viên trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Khuyến khích cán bộ giáo viên nhân viên sáng tạo trong công việc, đổi mới phương pháp, linh hoạt sử dụng phương tiện, đồ dùng đồ chơi hiệu quả nhằm thực hiện tốt chương trình giáo dục mầm non.

Để góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, qua hội thi quy chế, Ban giám hiệu đã đánh giá được năng lực thực trạng của cán bộ giáo viên, nhân viên. Từ đó sẽ xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đáp ứng với nhu cầu mới hiện nay. Giáo viên, nhân viên đã hào hứng, sôi nổi chuẩn bị tham gia và đạt kết quả tốt. Từ đó giúp giáo viên chúng tôi phấn khởi hơn, quyết tâm hơn trong công việc hằng ngày của mình để phấn đấu vươn lên, vươn xa và mãi là người mẹ hiền thứ hai của trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh :