Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

25/11/2014 1:12 Chiều 25 phản hồi

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày 20/11 – ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2014). Trường mầm non Dịch Vọng đã tổ chức hội thi giáo viên, nhân viên giỏi cấp trường năm học 2014 – 2015.

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, chăm sóc giáo dục trẻ.

Những ngày diễn ra hội thi, 100% giáo viên, nhân viên toàn trường đã tích cực tham gia phần thi thực hành với 4 hoạt động giáo dục chính : Hoạt động giáo dục thể chất, giáo dục âm nhạc, hoạt động khám phá, hoạt động tạo hình. Với sự chuẩn bị chu đáo về giáo án, đồ dùng đồ chơi phục vụ tiết học, lòng nhiệt huyết của các cô cùng với sự say mê sáng tạo đã đem lại kết quả đáng khích lệ.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi :

Trong buổi lễ khai mạc đồng chí Hiệu trưởng Đặng Thị Thủy đã có lời phát biểu khai mạc hội thi với những lời chúc hội thi thành công tốt đẹp.

Đ/c Đinh Thị Thanh Hiền – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định thành lập ban chỉ đạo hội thi, thành phần BGK, quy chế hội thi.

Các vị đại biểu đại diện cho hội PH trường, lớp cũng đến cổ vũ động viên tinh thần cho hội thi.

Và ngay sau buổi khai mạc là 3 hoạt động của 3 cô giáo : Nguyễn Thu Hoài, Nguyễn Thị Hồng Hà, Phạm Thị Hương Trà. Với lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, 3 HĐ của các đồng chí đã góp phần cho sự thành công của buổi lễ khai mạc.

Hình ảnh hội thi chào mừng ngày 20/11/2014 :

Đánh giá về hội thi đ/c Hiệu trưởng nhà trường ( Trưởng ban chỉ đạo, trưởng ban giám khảo ) đã đánh giá cao sự chủ động, tích cực của cô và trẻ trong các hoạt động. Cô giáo có sự chuẩn bị tốt về đồ dùng học liệu cũng như lựa chọn đề tài phù hợp với khả năng của cô và trẻ, tổ chức các hoạt động sinh động, hấp dẫn, nhạ nhàng, gần gũi với trẻ. Đó là lời động viên cổ vũ giúp cho các cô giáo trường mầm non Dịch Vọng có thêm động lực phấn đấu, rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề, chăm sóc trẻ chu đáo nhiệt tình, xứng đáng với niềm trao gửi tin cậy của các bậc phụ huynh.

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Các tin khác