Khai giảng năm học mới 2014 – 2015

05/09/2014 12:33 Chiều 0 phản hồi

Mùa thu ngày khai trường, ngày hội lớn của cháu, mùa thu tới trường năm học mới chờ ta. Trong tiết trời thu của Hà Nội, hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của thầy và trò trên khắp cả nước. Ngày 05 tháng 09 năm 2014, trường mầm non Dịch Vọng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – năm học 2014 – 2015.

Đến dự buổi lễ, có đại diện lãnh đạo phường Dịch Vọng, Ban chỉ huy công an, các bậc phụ huynh học sinh, hơn 800 cháu, cùng toàn thể CB giáo viên, nhân viên của trường.

Mở đầu chương trình cô giáo Đặng Thị Thuỷ –Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể CBGVNV đọc lời chào mừng năm học mới, thể hiện quyết tâm, đoàn kết nhất trí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tập thể nhà trường trong năm học 2014 – 2015. Tiếng trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của học sinh đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của trường.

Bài hát trường chúng cháu đây là trường MN đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng ngày hội đến trường của bé năm học 2014 – 2015 .