Lễ khai giảng năm học mới 2012 – 2013

27/09/2012 6:30 Sáng 0 phản hồi

Vậy là một mùa hè nữa đã đi qua, mùa thu đã tới báo hiệu một năm học mới sắp bắt đầu, một năm học với những nhiệm vụ trọng tâm : tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi ; nâng cao chất lượng PCDG cho trẻ em 5 tuổi, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Hòa chung với niềm hân hoan chào đón năm học mới của học sinh khắp mọi miền đất nước. Hôm nay trường mầm non Dịch Vọng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới : năm học 2012 – 2013.Về dự buổi lễ khai giảng gồm các đ/c : Bà Nguyễn Hoàng Hà – Phó bí thư Đảng ủy phường Dịch Vọng, Đ/c Nguyễn Ngọc Anh – Phó chủ tích phường Dịch Vọng cùng đại diện các công ty cung ứng thực phẩm sạch, BGH nhà trường và đại diện BPH các lớp. Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 800 học sinh hồn nhiên, xinh tươi của các cháu học sinh toàn trường cùng tập thể CBGV – NV trường MNDV.

Đ/c Nguyễn Thị Thủy lên đọc lời chào mừng năm học mới

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền đánh tiếng trống đầu tiên chào mừng năm học mới

Tiếng trống trường đã điểm

Năm học mới bắt đầu

Bao lo toan trăn trở

Vì đàn con thân yêu

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng… Tiếng trống hối hả giục giã chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ..

Ông Nguyễn Ngọc Anh – PCT phường Dịch Vọng tặng hoa chúc mừng nhà trường

BPH lớp B2 – Tặng tập thể CBGV – NV toàn trường

Tiết mục múa ” Chuông ” dân tộc Dao do các bé đến từ khối MGL biểu diễn

Múa ” Nét Việt “

Màn trình diễn thời trang mang tên ” Phố phường” do các siêu mẫu nhí của trường mầm non Dịch Vọng biểu diễn

Màn trình diễn thời trang đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai giảng năm học mới 2012 – 2013 của cô và cháu trường mầm non Dịch Vọng. Chúc các vị đại biểu, các bậc phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc, chúc các con có một năm học mới vui vẻ và bổ ích !

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Các tin khác