Lễ tổng kết cuối năm học 2011 – 2012 của CBGV – NV trường mầm non Dịch Vọng

17/09/2012 10:21 Sáng 0 phản hồi

Cứ mỗi độ hè về, khi tiếng  ve kêu, nhìn thấy sắc hoa phượng nở rộ lại báo hiệu một mùa hè đã đến, báo hiệu một năm học kết thúc. Để thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2011 – 2012, nhằm đánh giá kết quả của nhà trường trong năm học 2011 – 2012 vừa qua, sáng ngày 31/5/2012, Trường mầm non Dịch Vọng đã long trọng tổ chức lễ tổng kết, khen thưởng cho CBGV – NV toàn trường.Trong năm học vừa qua bằng sự nỗ lực và cố gắng của tập thể sư phạm, nhà trường đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà kế hoạch nhiệm vụ năm học đề ra và đạt được những kết quả đáng khích lệ như: Trường tiên tiến xuất sắc về thể dục thể thao cấp thành phố, Công đoàn vững mạnh xuất sắc, 1 GV giỏi cấp thành phố, 1 GV đạt giải 3 cấp Quận, nhiều giáo viên đạt giải SKKN cấp Quận…. Có được những thành tích trên là do nỗ nực không biết mệt mỏi của tập thể CBGV trong trườngvà sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo phường Dịch Vọng, các vị phụ huynh và các cơ quan đoàn thể khác.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ :

Trong buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Thủy đọc báo cáo tổng kết năm học 2011 – 2012 trước hội đồng nhà trường . Đ/c đã biểu dương những cá nhân, tổ, bộ phận đã đạt được nhiều thành tích trong năm học vừa qua. Với mong muốn đạt được nhiều thành tích cao trong năm học 2012 – 2013,đ/c Thủy tin rằng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường sẽ dành được nhiều thành tích xuất sắc hơn trong giảng dạy cũng như sự chăm sóc yêu thương các cháu .Tập thể trường mầm non Dịch Vọng sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đặc biệt quan tâm đến việc đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp giáo dục; đẩy mạnh giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống và kỹ năng sống cho giáo viên và học sinh.

Đại diện BGH tặng quà cho những cá nhân và tổ, bộ phận có thành tích xuất sắc trong năm học 2011 – 2012

Sau khi buổi lễ kết thúc nhà trường đã tổ chức bữa liên hoan kết thúc 1 năm học . CBGV – NV trong trường rất phấn khởi và quyết tâm sẽ cố gắng hơn nữa để năm học mới trường mầm non Dịch Vọng sẽ đạt được những thành tích tốt nhất.

Chúc các đ/c có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và hạnh phúc !

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Các tin khác