Họp phụ huynh lớp cuối năm học 2011-2012

29/07/2012 10:01 Chiều 0 phản hồi

Năm học 2011 – 2012 ở trường mầm non Dịch Vọng đã kết thúc với những nỗ lực và thành quả nhất định trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ. Với mục tiêu tạo cơ hội cho các quý phụ huynh được tìm hiểu, chia sẻ, trao đổi kĩ lưỡng với các cô giáo về con em mình, BGH nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh theo từng lớp học. Cũng  theo kế hoạch này của nhà trường , các lớp đã tổ chức buổi họp phụ huynh cuối năm tại lớp mình nhằm tổng kết đánh giá kết quả đã đạt được của cô và trẻ trong năm học vừa qua, đồng thời lấy ý kiến đóng góp từ phía phụ huynh để các cô cùng nhà trường làm tốt hơn công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong năm học tới. Ngoài ra, qua buổi họp, các cô giáo và các quý phụ huynh đã đưa ra được các biện pháp phối hợp giữa gia đình và nhà trường, phù hợp với sự phát triển riêng của mỗi trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp phụ huynh :

lớp B3

Lớp A4