“Ngày hội yêu thương” ở trường mầm non Dịch Vọng

15/05/2012 7:18 Sáng 0 phản hồi

Hoà chung trong không khí vui tươi phấn khởi cùng với hàng triệu chị em phụ nữ trên toàn thế giới chào đón ngày hội trọng đại của chị em phụ nữ nói chung và chị em giới nữ trường mầm non Dịch Vọng nói riêng. Hôm nay ngày 6/3/2012, Công đoàn trường mầm non Dịch Vọng đã tổ chức  buổi gặp mặt, giao lưu văn nghệ giữa các chị em và các chàng rể trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh :

Đ/c Ng Thị Thanh Huyền  – Chủ tịch Công đoàn nhà trường chúc mừng các chị em nhân ngày quốc tế phụ nữ 8 – 3

Đ/c Nguyễn Thị Thuỷ tặng hoa chúc mừng đ/c Phạm Thị Dung nguyên Hiệu trưởng nhà trường

Anh Trịnh Đức Thắng đại diện các chàng rể tặng hoa và
quà chúc mừng nhà trường

Hội trưởng hội rể phát biểu chúc mừng các chị em

Hội rể mới chúc mừng chị em nhân ngày 8 – 3

Tiết mục “Mời trầu” do dâu, rể mới trường mầm non Dịch Vọng trình bày

Tiết mục “Sợ vợ” của khối hành chính

Tiết mục “Bức hoạ đồng quê” thể hiện nét đặc trưng của vùng đồng bằng Bắc Bộ

Trao giải thưởng “Sổ xố vui”

Giao lưu văn nghệ giữa  chị em và các chàng rể

Buổi giao lưu văn nghệ giữa các cặp dâu rể thân mật càng thắt chặt tình đoàn kết, thân ái, chia sẻ động viên lẫn nhau góp phần động viên chị em hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Bữa tiệc kết thúc trong niềm vui, hân hoan và phấn khởi của tẩt cả dâu, rể trong trường.

Xin chúc tất cả các chị em có một ngày 8 – 3 vui vẻ, xinh đẹp và hoàn thành tốt nhiệm vụ !