Sơ kết học kỳ I năm học 2011 – 2012

24/04/2012 5:26 Sáng 0 phản hồi

Ngày 06 tháng 01 năm 2012, Trường mầm non Dịch Vọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2011- 2012, năm học thứ 4 của trường kể từ ngày chuyển về trường mới.Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, trong học kỳ I vừa qua, trường mầm non Dịch Vọng đã thực hiện có hiệu quả những đổi mới trong quản lý, chỉ đạo, đổi mới phương thức giáo dục, chăm lo đến học sinh, đầu tư thích đáng về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học.

Trong hội nghị sơ kết Đ/C Nguyễn Thị Thuỷ – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo sơ kết, đánh giá kết qủa học kì I và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của học kì II . Trong báo cáo đã nêu rõ những việc làm được, chỉ rõ những mặt còn hạn chế cần khắc phục và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của học kỳ II .

Tất cả đều nhất trí với bản báo cáo sơ kết và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II của đ/c Nguyễn Thị Thuỷ

Hội nghị đã thành công trong niềm vui và sự quyết tâm vươn lên của đội ngũ sư phạm nhà trường.