Chúc mừng các chú bộ đội nhân ngày 22-12

26/12/2011 2:23 Chiều 0 phản hồi

Cả một chặng đường dài hi sinh, chiến đấu quên mình và chiến thắng vẻ vang, 67 năm qua lớp lớp các thế hệ chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam đã lập biết bao chiến công vang dội trong các cuộc kháng chiến cứu nước giành độc lập tự do, thống nhất đất nước và bảo vệ Tổ quốc.
Hết chiến tranh, quê hương im tiếng súng, các chú lại trở về với đời thường, tham gia sản xuất xây dựng đất nước.Những người lính nay lại là những người dân sống cuộc sống bình dị.Dù ở đâu, thời điểm nào, cương vị gì, đã khoác lên mình màu áo lính ,các chú đều biết trân trọng, biết sống và cống hiến cho Tổ quốc,xứng đáng với hình ảnh: Anh bộ đội Cụ Hồ!

Nhân dịp chào mừng 67 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12, tập thể CBGVNV và các bé trường mầm non Dịch Vọng đã sang thăm và tặng hoa chúc mừng các chú bộ đội tại trường Học viện kỹ thuật quân sự – khoa hàng không vũ trụ.

Những bó hoa tươi thắm, nụ cười thơ ngây và những bài hát về chú bộ đôị của các bé đã tạo thêm động lực giúp các chú vững bước trên con đường bảo vệ tổ quốc Việt Nam thân yêu.

Đ/c Nguyễn Thị Thuỷ – Hiệu trưởng trường mầm non Dịch Vọng thay mặt nhà trường tặng hoa các chú bộ đội nhân ngày 22-12.

Các chú đang hướng dẫn chúng tớ tác phong  làm chú bộ đội đấy!

Trông chúng tớ có giống các chú bộ đội không nào?

Chúng mình cùng đọc thơ tặng các chú nhé!

Các bé đang được  các chú dẫn đi xem tên lửa

Bạn Hiểu Khanh và Hải Nam được đứng trên máy bay đấy, thích quá nhỉ !

Mình cùng nhau chụp ảnh lưu niệm với các chú nhé!

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Các tin khác