Thông báo

28/09/2010 12:00 Sáng 6 phản hồi

Thông báo
Trường Mầm non Dịch Vọng xin trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh về chương trình tham gia ngày hội chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội của ngành GD – ĐT Cầu Giấy ngày 4 tháng 10 năm 2010 như sau:
1. Buổi sáng ngày 4/ 10 / 2010
Thời gian:  Thứ hai ngày 4 tháng 10 năm 2010
Địa điểm: Tại Công viên Nghĩa Đô – Đường nguyễn Văn Huyên – Nghĩa Đô
* 8h30 : Khai mạc
* 8h40: Triển khai các hoạt động:
    + Triển lãm tranh: Thăng Long – Hà Nội của em
   + Hội chợ quê
   + Liên hoan trò chơi dân gian
12h: Kết thúc
2. Buổi tối 4/9/2010
19h30: Khai mạc
 * 19h40: Chương trình Ca – Múa – Nhạc
 * 21h30: Kết thúc
Trường mầm non Dịch Vọng có tham gia vào ngày hội chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội của ngành GD – ĐT Cầu Giấy một số nội dung sau:
 * Gian hàng chợ quê với các mặt hàng: Khoai lang, Sắn, Ngô, Bánh tẻ, bánh nếp, bánh khoai, ổi, chôm chôm……. nước chè các loại
* Tham gia 01 tiết mục hợp ca” Liên khúc về Hà Nội” với sự tham gia của các đ/c CBQL, GV,NV và các cháu học sinh của trường.
Để động viên tinh thần của cô và cháu trường mầm non Dịch Vọng kính mời toàn thể các bậc phụ huynh trường mầm non Dịch Vọng tới thăm quan và ghé chân tại gian hàng của cô và cháu nhà trường để thưởng thức một số món ăn đặc trưng của Chợ quê do cô và cháu làm ra. Buổi tối các bậc phụ huynh đón xem chương trình văn nghệ đặc sắc của ngành GD – ĐT trong đó có 01 tiết mục của cô và cháu nhà trường.
Lưu ý: Phụ huynh nên sắp xếp công việc để đưa con đi tham dự Ngày hội chào mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội tại Công viên Nghĩa Đô vì đây là một hoạt động mang ý nghĩa rất lớn và gây ấn tượng sâu sắc đối với các cháu.

BGH trường mầm non Dịch Vọng kính báo!